hood vs wolf เกมที่กำลังมาเป็นกระแสในตอนนี้ จากค่าย pg Slot

hood vs wolf

hood vs wolf เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ได้รับ กระแสความนิยมมาตั้งแต่เริ่มเปิดตัวเกมมาเลยทีเดียวกับเกมที่มีชื่อว่าhood vs wolfเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ได้รับกระแสความนิยมสูงสุดในอันดับต้นๆจากค่าย pg Slot เลยก็ว่าได้ซึ่งตัวเกมนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายๆและจ่ายเงินรางวัลสูงแถมมีโบนัสที่แตกบ่อยนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนนั้นเข้ามาเล่นเกมนี้กันเป็นจำนวนมากและมากยิ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ซึ่งเกมนี้นั้นมี มีการสร้าง จากแรงบันดาลใจเป็นนิทานเรื่องในตำนานที่เด็กทุกคนจะต้องรู้จัก จากเรื่องหนูน้อยหมวกแดงนั่นเองโดยเรื่องราวจะเป็นหญิงสาวเด็กน้อยมีผ้าคลุมสีแดงกับเจ้าหมาป่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีลายเส้นและการปิดภายในเกมที่สวยงามเป็นรูปแบบเกมที่มีความคมชัดทันสมัยมากยิ่งขึ้นมีความสมจริงของตัวละครต่างๆระบบเสียงและภาพคนชัดระดับHDเลยก็ว่าได้ แทนตัวเกมนั้นมีความน่าสนุกและตื่นเต้นมีฟิลเตอร์ที่ใหม่ๆมากยิ่งขึ้นจากเกมภายในค่ายที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครพร้อมทั้งคนนั้นยังสามารถเพลิดเพลินไปแล้วยังได้เงินกลับมาอีกด้วยซึ่งเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ เป็นวีดีโอสล็อตในรูปแบบ 5รีล 3 แถวและมีไลน์สำหรับการเดิมพันเพียง 30 ไลน์เท่านั้น ในเกมนี้นั้นผู้เล่นสามารถเล่นเกมและมีโอกาสชนะสูงสุดมากถึง 95 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวแถมยังได้มีโอกาสในการลุ้นรับโบนัสมากสูงสุดถึง 4 พันเท่าเลยทีเดียวซึ่งถือว่าเป็นเกณฑ์ที่แจกเยอะและให้เยอะมากๆเมื่อ ลองเปรียบเทียบจากเกมอื่นๆที่อยู่ภายในค่ายนอกจากนี้นั้นโอเคยังมีลักษณะต่างๆได้มี อัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันไปซึ่งสัญลักษณ์ต่างๆภายในเกมจะมีดังนี้คือ

hood vs wolf เกมที่กำลังมาเป็นกระแสในตอนนี้
  1. สัญญาลักษณ์wild จะแทนสัญลักษณ์ได้ทุกตัวยกเว้นสัญลักษณ์ของค้อนกระดาษกรรไกร พลังหนูน้อยหมวกแดงและพลังหมาป่า พลังนี้นั้นจะมีอัตราการจ่ายเงินภายในเกมเมื่อมีการปรากฏในสัญลักษณ์นี้แบบ 2-5 ตำแหน่งขึ้นไปต้องเรียนจากทางซ้ายไปขวาเท่านั้นจึงจะได้รับรางวัลโดยรางวัลนั้นก็จะมีตั้งแต่ 10 ถึง 500 เลยทีเดียว
  2. สัญลักษณ์ค้อนกระดาษกรรไกรสัญลักษณ์นี้ จะปรากฏอยู่ ประมาณ 2-4 เพลาเท่านั้น
  3. สัญลักษณ์หนูน้อยหมวกแดง สัญลักษณ์นี้จะมีการปรากฏขึ้นและอัตราการจ่ายจะจ่ายเมื่ออยู่ที่ตำแหน่งมีตั้งแต่ 3-5 ตำแหน่งขึ้นไปเท่านั้นและต้องเรียนจากซ้ายไปขวากลางวันจะอยู่ที่ประมาณ 20 ถึง 150 
  4. สัญลักษณ์หมาป่าจะมีการจ่ายเงินรางวัลอยู่ที่ประมาณ 20 ถึง 150 เช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารวงการพนันออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.topsaleneue.com