Radiant Historia Perfect Chronology ย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต

Radiant Historia

Radiant Historia Perfect Chronologyโดยเกมนี่เป็นเกมแนว RPG ที่ได้ถูกรีเมกมาจาก Radiant Historia บน NDS ให้มาอยู่บนเครื่อง 3DS แต่ทั้งนี้เกมแนวนี้ก็เริ่มจะถูกนิยมน้อยลงเนื่องจากหลายๆปัจจัยแต่เกมนี้จะสนุกหรือไม่ต้องมารอดูกัน

โดยภาพกราฟฟิกในเกมนี้แม้ว่าตัวเกมจะเป็นเกมที่ถูกนำมารีเมกใหม่แต่ในส่วนของกราฟฟิกนั้นก็ยังไม่ได้ดีเทียบเท่าต้นฉบับ โดยกราฟฟิกในเกมนี้จะเป็นการทำออกมาในรูปแบบดอทพิกเซลและได้มีการปรับและเพิ่มเพื่อให้เข้ากับเครื่องเล่นมากขึ้น และได้มีการแทรกคัทซีนที่เป็นแบบอนิเมะหรือภาพเคลื่อนไหวรวมทั้งภาพนิ่งเพื่อให้ตัวเกมนั่นมีความน่าสนใจมากขึ้นและเข้าใจในเนื้อหามากขึ้นอีกด้วย ในส่วนของเสียงประกอบนั้นก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเพราะตัวเกมได้ Yoko Shimomura มาแต่งเพลงให้จึงทำให้เพลงนั้นติดหูและไพเราะมากอีกทั้งตัวเกมยังได้มีเสียงพากษ์เข้ายิ่งทำให้ในส่วนนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้น

Radiant Historia เกมแนว RPG

โดยในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเป็นแนวเทิร์นเบส RPG ทั่วๆไป ที่มีการออกคำสั่ง การใช้ท่าไม้ตาย การใช้เวทมนต์และไอเท็ม ซึ่งก็จะดูเหมือน RPG ในช่วงยุค 80-90 และในการต่อสู้นั้นก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้เลยก็ว่าได้เพราะ การต่อสู้กับกับตัวบอสนั้นจะเป็นตัวเป็นๆที่ไม่ใช่การสุ่มอีกทั้งตัวเกมจะมีการตัดเข้าฉากต่อสู้ที่คล้ายกับ Final Fantasy โดยการต่อสู้จะแบ่งเป็น9ช่อง โดยศัตรูจะกระจายไปอยู่ตามช่องทั้งเก้าช่อง ซึ่งเราจะต้องทำการดึงหรือผลักให้มาอยู่รวมกันซึ่งเราสามารถทำพร้อมๆกันได้ โดยในการผลักครั้งหนึ่งจะสามารถออกท่าไม้ตายได้ซึ่งท่าไม้ตายนี้ก็จะมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันไป

Radiant Historia เกมย้อนเวลาเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต

ซึ่งในส่วนนี่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีการวว่างแผนให้ดีและรอบคอบซึ่งในส่วนนี้เราสามารถที่จะเลือกระดับความยากได้แต่ถ้าคุณเลือกระดับความยากคุณก็จะต้องมีความชำนาญมากพอ แต่ถ้าพึ่งเริ่มตัวเกมก็มีระดับง่ายมาให้เราเหมือนกันซึ่งตัวเกมก็จะให้เราเริ่มแรกเพื่อให้เราเข้าใจตัวเกมมากขึ้นกว่านี้จากนั้นเมื่อเราต้องการความท้าทายก็ถึงจะเริ่มระดับยากได้ และอีกหนึ่งจดเด่นก็คือการที่เราจะต้องย้อนเวลาเพื่อกลับไปแก้ไขอดีตโดยผ่านการท่องไปในหนังสือ ซึ่งโดยรวมแล้วก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและก็ถือว่าเป็นเกมแนว RPG ที่น่าเล่นเกมหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่ก็สามารถไปลองโหลดมาเล่นกันดูได้เลย

ติดตามข่าวสารวงการพนันออนไลน์และสล๊อตออนไลน์ได้ที่นี่ www.topsaleneue.com